เปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนยางพารา 4 รุ่น ยอดฮิต

เปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนยางพารา 4 รุ่น ยอดฮิต

ที่นอนยางพารา นับเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติที่โดดเด่น นั่นก็คือ ความยืดหยุ่นสูงของวัสดุที่เป็นโครงสร้างหลักของตัวที่นอน อย่างยางพารา ด้วยคุณสมบัตินี้เอง จึงทำให้ที่นอนยางพารา สามารถรองรับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดีตั้งแต่หัวจรดเท้า อีกทั้งยังช่วยลดแรงกดทับ และกระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยมอีกด้วย ส่งผลให้การนอนหลับดำเนินไปได้อย่างสบาย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดหลัง หรือปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่า เมื่อใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน ก็ไม่ทำให้ที่นอนยุบตัวเป็นแอ่งอีกด้วย

ที่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบที่นอนที่มีลักษณะแน่น โดยมีให้เลือกหลายระดับความแน่น ตามความต้องการ และพฤติกรรมการนอนของผู้ใช้งาน วันนี้ bedisupreme จึงจะมาบอกลักษณะ คุณสมบัติ ข้อดี ของ ที่นอนยางพารา 4 รุ่นยอดฮิตจาก bedisupreme ใครชอบที่นอนแบบใด ต้องการความสะดวกสบายในการนอนแบบไหน ก็สามารถเลือกตามความต้องการได้เลย

ATLAN  

ATLAN ที่นอนยางพารา

ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น ATLAN เป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่าลงตัว ทั้ง ECO HE-BRAS LATEX และ ADAPTIVE FOAM และมีการรับประกันโครงสร้างถึง 8 ปี

ความหนาที่นอน 9 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ที่นอนมีความแน่น สามารถรองรับแผ่นหลังได้ดี

โครงสร้างหลักของ ATLAN ประกอบด้วย 

  • ECO HE-BRAS LATEX

ยางพารา ECO HE-BRAS LATEX ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม จัดเรียงกระดูกสันหลังให้เป็นแนวเส้นตรงถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและป้องกันไรฝุ่น เพราะระบายอากาศได้ดี

  • ADAPTIVE FOAM 

ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ทั้ง 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต 

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/atlan/

RESTA 

ยางพารา-7

ที่นอนยางพารา 7 ZONE + HD Comfort หุ้มด้วยผ้า Cotton Velour กันไรฝุ่น ให้สัมผัสนุ่มสบาย รุ่น RESTA ที่มีการรับประกันโครงสร้าง 8 ปี 

ความหนาที่นอน 9 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ตัวที่นอนค่อนข้างมีความแน่น แต่นอนสบาย ไม่แข็งกระด้าง

โครงสร้างหลักของ RESTA ประกอบด้วย 

  • ยางพารา 7 ZONE 

ยางพาราที่ถูกออกแบบให้สามารถดูแล รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน โดยใช้ยางพารา Density 85 เกรดคุณภาพนํ้ายางที่ดีที่สุด และได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้มีพื้นที่ 7 โซน สำหรับรองรับส่วนต่าง ๆ ของสรีระร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อที่จะดูแลทุกสรีระของคุณได้อย่างถูกต้อง

  • ADAPTIVE FOAM 

ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต หรือหากอยากนอนแบบสบายสุด ๆ กับขนาดใหญ่ 6 ฟุต ก็มีให้เลือกเช่นกัน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/resta-velour/

NATURIMA

ยางพารา-3

ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราแท้ 100% หุ้มด้วยผ้า COTTON VELOUR กันไรฝุ่น ที่มีความหรูหรา ทันสมัย รุ่น NATURIMA พร้อมรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี

ความหนาที่นอน 8 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

อยู่ในระดับแน่น แต่นอนสบาย

โครงสร้างหลักของ NATURIMA ประกอบด้วย

  • ECO HE-BRAS LATEX

ยางพารา ECO HE-BRAS LATEX ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100 % ทั้งแผ่น ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ความแน่น และความยืดหยุ่น เพราะมีความหนาแน่นสูงถึง 110 กก./ลบ.ม. ช่วยกระจายแรงกดทับ และรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี

ทำให้ที่นอนมีคุณสมบัติ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง จากการทำงาน ออกกำลังกาย รวมถึงผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม แถมยังป้องกันเชื้อรา และไรฝุ่น ปกป้องคุณจากอาการแพ้

  • COTTON VELOUR

ผ้าหุ้มสีน้ำตาลสุดหรู สวยงาม ทันสมัย กันไรฝุ่น ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต 

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/naturima/

MAXTEX

ยางพารา-4

ที่นอนยางพารา ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% เสริมด้วยยางพารา 7 ZONE หุ้มด้วยผ้าทอ Cotton Velour ระบายอากาศ รุ่น MAXTEX ที่มีการรับประกันถึง 15 ปี

ความหนาที่นอน 10 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ที่นอนให้สัมผัสที่ค่อนข้างแน่นเด้ง แต่ยังมีความนุ่มสบาย ไม่กระด้าง

โครงสร้างหลักของ MAXTEX ประกอบด้วย

  • ECO HE-BRAS LATEX

ยางพารา ECO HE-BRAS LATEX ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% มีความยืดหยุ่น ช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

  • ยางพารา 7 ZONE

เสริมชั้นด้วยยางพารา 7 ZONE ยางพาราที่ออกแบบให้มีความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน และได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้มีพื้นที่ 7 โซน สำหรับรองรับส่วนต่าง ๆ ของสรีระร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อที่จะดูแลทุกสรีระของคุณได้อย่างถูกต้อง

นอกจากนี้ MAXTEX ยังสามารถช่วยกระจายแรงกดทับ ไม่ว่าจะนอนอยู่ในท่าใด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และลดอาการปวดกล้ามเนื้อ อาการไม่สบายหลัง และความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงานหนักเกินไป รวมถึงออฟฟิศซินโดรม

และ MAXTEX ยังเหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์อีกด้วย เนื่องจากตัวที่นอนยางพารามีความแน่น จึงสามารถช่วยลดการเคลื่อนไหว ป้องกันแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นขณะขยับตัว ช่วยป้องกันเชื้อรา และไรฝุ่น ปกป้องคุณจากอาการแพ้

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต 

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/maxtex/

ตารางเปรียบเทียบความแตกต่างของที่นอนยางพารา 4 รุ่นยอดฮิต

ตารางเปรียบเทียบความแตกต่างของที่นอนยางพารา 4 รุ่นยอดฮิต

ในการจะตัดสินใจเลือกซื้อที่นอนเพื่อใช้งาน แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นที่นอนคุณภาพดี ที่นอนเพื่อสุขภาพ แต่การศึกษาเปรียบเทียบความแตกต่าง คุณสมบัติ ลักษณะ เพื่อให้ได้ที่นอนที่เหมาะสมกับร่างกาย และการใช้งานของผู้ใช้งาน ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรนึกถึงเป็นอย่างยิ่ง 

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook