หมอนข้าง

แสดง %d รายการ

หมอนข้าง ออกแบบพอดีกับสรีระ นอนกอดนุ่มหลับสบาย ทำจากใย polyester 100% ป้องกันไรฝุ่นและภูมิแพ้ ซักตากแดดได้ คุณภาพดี ราคาไม่แพง

ลดราคา!
A002
-17%
OFF
Original price was: 359฿.Current price is: 299฿.

หมอนข้าง polyester 100% รุ่น Royal comfort


หมอนข้างเพิ่มความสบายและมีสไตล์ให้กับทุกห้อง อุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์เหล่านี้มีรูปทรง ขนาด และวัสดุที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ หมอนข้างเหมาะสำหรับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เราจะมาสำรวจประโยชน์ของเบาะรองนั่ง การใช้งานที่สร้างสรรค์ และการปรับปรุงพื้นที่ของคุณได้อย่างไรในบทความนี้

ความสำคัญของหมอนข้าง

เบาะรองนั่งมีจุดประสงค์สองประการโดยให้การรองรับและเพิ่มความดึงดูดสายตา นี่คือเหตุผลที่พวกเขาควรพิจารณา:

ความสบาย: หมอนข้างรองรับหลัง คอ และแขนได้อย่างดีเยี่ยม วางไว้ข้างหลังคุณขณะนั่งหรือนอนสามารถช่วยบรรเทาความรู้สึกไม่สบายและส่งเสริมท่าทางที่ดีขึ้น

สไตล์: ด้วยการออกแบบและเนื้อผ้าที่หลากหลาย หมอนอิงสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับห้องใดก็ได้ พวกมันมาในสีสัน ลวดลาย และพื้นผิวที่หลากหลาย ให้คุณจับคู่กับของตกแต่งที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ประเภทและการออกแบบ

หมอนข้างมีหลายประเภทและหลายดีไซน์ ตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ต่างๆ ต่อไปนี้คือตัวเลือกยอดนิยมบางส่วน:

ก) หมอนอิงทรงกระบอก เหล่านี้คือหมอนข้างแบบคลาสสิกที่โดดเด่นด้วยรูปทรงกระบอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรองรับบั้นเอวขณะนั่งหรือนอน และยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งบนโซฟาหรือเตียงได้อีกด้วย

b) หมอนอิงสี่เหลี่ยม

หมอนอิงทรงสี่เหลี่ยมให้ประโยชน์ใช้สอยและประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย เบาะรองนั่งเหล่านี้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและเหมาะสำหรับการรองรับบั้นเอว สามารถวางไว้ด้านหลังส่วนล่างของคุณเพื่อส่งเสริมท่าทางที่เหมาะสมขณะนั่ง สามารถใช้เป็นหมอนหนุนแบบดั้งเดิมหรือเน้นความมีสไตล์บนเก้าอี้ ม้านั่ง หรือเตียงนอนเล่น รูปร่างที่ยาวทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรองรับหลัง

ค) หมอนข้างพร้อมผ้าคลุมตกแต่ง