ที่นอน

เราตั้งใจผลิตที่นอนเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลกที่มีราคาหลักแสน ที่นอนของเราเป็นที่นอนในราคาที่จับต้องได้ ที่นอนรุ่นพิเศษของเราได้แก่ Ergonomic, เมมโมรี่โฟม, พ็อกเก็ตสปริง, สปริง, ยางพารา, ยาง Pe, ที่นอนสูญญากาศ , ที่นอนสำหรับคนที่มีอาการปวดหลัง และมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่นอนของเราแต่ละชนิดทำมาเพื่อรองรับความต้องการและการใช้ในชีวิตประจำวัน

Showing 1–12 of 46 results

ที่นอน ที่นอนเมมโมรี่โฟม ที่นอนสปริง ที่นอนยางพารา ที่นอนยาง pe ที่นอนสูญญากาศ ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนที่ดีที่สุด คุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพง รองรับความต้องการและการใช้ชีวิตประจำวัน

ลดราคา!
BS009
-64%
OFF
6,900฿9,500฿

ที่นอนยางพาราแท้100% แบบฉีดขึ้นรูป Ultra hybrid ประสานด้วย Carbon super spring รุ่น TALAMAXX

ลดราคา!
V006
-56%
OFF
3,890฿5,290฿

ที่นอน COOLING MEMORY FOAM ที่เหนือกว่า ที่นอนยางพารา ให้สัมผัสเย็นสบาย ผสานด้วย HI-DENSITY ORGANIC OPEN CELL BASE รุ่น COOL SENCE

ลดราคา!
V005
-42%
OFF
3,390฿4,990฿

ที่นอน HI-DENSITY ORGANIC OPEN CELL BASE ที่เหนือกว่า ที่นอนยางพารา มีสารสกัดจากลาเวนเดอร์ รุ่น LAVENCY

ลดราคา!
V004
-76%
OFF
5,900฿12,500฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% ธรรมชาติ แบบฉีดขึ้นรูป และ COOLING MEMORY FOAM จากอเมริกา รุ่น RESTMAX

ลดราคา!
V003
-51%
OFF
3,390฿9,990฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% ธรรมชาติ ผสานด้วย HI-DENSITY ORGANIC OPEN CELL BASE รุ่น ORGANIZ ECO

ลดราคา!
V002
-53%
OFF
3,590฿10,500฿

ที่นอน COOLING MEMORY FOAM ที่เหนือกว่า ที่นอนยางพารา ให้สัมผัสเย็นสบาย ผสานด้วย HI-DENSITY ORGANIC OPEN CELL BASE รุ่น COOL SENCE

ลดราคา!
V001
-53%
OFF
2,990฿9,490฿

ที่นอน HI-DENSITY ORGANIC OPEN CELL BASE ที่เหนือกว่า ที่นอนยางพารา มีสารสกัดจากลาเวนเดอร์ รุ่น LAVENCY

ลดราคา!
LX015
-76%
OFF
5,250฿8,050฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% ธรรมชาติ แบบฉีดขึ้นรูป ออร์แกนิค จากอเมริกา รุ่น ORGANICA LATEX

ลดราคา!
LX014
-43%
OFF
2,690฿3,790฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% 3 พับ หุ้มหนังPVC

ลดราคา!
LX013
-43%
OFF
2,690฿3,790฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% 3 พับ หุ้มผ้าแจ็คการ์ดกันไรฝุ่น

ลดราคา!
LX012
-20%
OFF
5,590฿8,990฿

ที่นอนยางพาราแท้ 100% แบบฉีดขึ้นรูป 7 Zone + HD Comfort  หุ้มหนัง PVC รุ่น RESTA

ลดราคา!
LX011
-41%
OFF
2,890฿3,990฿

ที่นอนยางพารา 3 พับ หุ้มหนังPVC


การหาที่นอนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับสบายตลอดคืนและสุขภาพโดยรวมที่ดี ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด การเลือกที่นอนที่สมบูรณ์แบบอาจเป็นเรื่องล้นหลาม คำแนะนำที่ครอบคลุมนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา ประเภท ขนาด และคุณสมบัติต่างๆ ของที่นอน เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบรู้และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นทุกเช้า ทำความเข้าใจประเภทที่นอนและโครงสร้าง : เมื่อพูดถึงที่นอน มีหลากหลายประเภทให้เลือก ต่อไปนี้คือตัวเลือกยอดนิยมบางส่วน:

ที่นอนสปริง

ที่นอนสปริงสร้างด้วยขดลวดที่เชื่อมต่อกันซึ่งให้การรองรับและความทนทานที่ดีเยี่ยม ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติหลักบางประการและประโยชน์ของการเลือกที่นอนสปริง:

โครงสร้างที่รองรับ: ที่นอนสปริงด้านในได้รับการออกแบบให้มีเครือข่ายขดที่ให้การรองรับที่แข็งแรงสำหรับร่างกายของคุณ ขดลวดช่วยกระจายน้ำหนักตัวของคุณให้เท่ากัน ลดแรงกดทับและส่งเสริมประสบการณ์การนอนหลับที่สบาย

ความรู้สึกแบบดั้งเดิม: หากคุณชอบที่นอนที่ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมและเด้งได้มากกว่า ที่นอนสปริงชั้นในคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ขดลวดที่ตอบสนองทำให้ที่นอนมีการกระดอนเล็กน้อย ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและเปลี่ยนท่านอน

ปรับปรุงการระบายอากาศ: ที่นอนสปริงช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดีเยี่ยมเนื่องจากโครงสร้างแบบเปิดที่สร้างขึ้นโดยขดลวดที่เชื่อมต่อกัน การระบายอากาศนี้ช่วยควบคุมอุณหภูมิ ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมักจะนอนอากาศร้อน

ความทนทาน: ด้วยโครงสร้างขดที่แข็งแรง ที่นอนสปริงจึงขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ขดลวดให้การรองรับที่ยาวนานและช่วยรักษารูปทรงและความสมบูรณ์ของที่นอนเมื่อเวลาผ่านไป

ตัวเลือกที่หลากหลาย: ที่นอนสปริงมีระดับความแน่นที่แตกต่างกัน ให้คุณเลือกระดับความสบายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบที่นอนแบบนุ่ม ปานกลาง หรือแน่น ก็มีตัวเลือกสปริงที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

ที่นอนสปริงให้การรองรับและการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม แต่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแยกการเคลื่อนไหวหรือการปรับรูปร่างและการลดแรงกดทับ เลือกที่นอนตามนิสัยการนอนของคุณ

ที่นอนเมมโมรี่โฟม

ที่นอนเมมโมรี่โฟมเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายและการรองรับสูงสุด คุณสมบัติและประโยชน์ของที่นอนเมมโมรี่โฟมมีดังนี้

การบรรเทาแรงกดทับและการปรับให้เข้ากับสรีระ: ที่นอนเมมโมรี่โฟมโอบรับกับร่างกายของคุณ ช่วยลดแรงกดทับ โฟมที่ไวต่อความร้อนโอบรับส่วนโค้งเว้าของคุณ คุณสมบัตินี้ช่วยบรรเทาอาการปวดและจัดแนวกระดูกสันหลัง ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

การดูดซับการเคลื่อนไหว: ที่นอนเมมโมรี่โฟมจะดูดซับการเคลื่อนไหว ลดการเคลื่อนไหวในเวลากลางคืน จึงเหมาะสำหรับคู่รักหรือเพื่อนร่วมห้อง ที่นอนเมมโมรี่โฟมช่วยลดการถ่ายเทของการเคลื่อนไหว ช่วยให้นอนหลับได้อย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่นอนพลิกตัว

การรองรับที่ดีเยี่ยม: ที่นอนเมมโมรี่โฟมให้การรองรับที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะนอนในท่าใด โฟมจะกระจายน้ำหนักตัวของคุณอย่างสม่ำเสมอ ให้การรองรับเฉพาะจุด เช่น ไหล่ สะโพก และหลังส่วนล่าง การจัดแนวกระดูกสันหลังของคุณและลดจุดกดทับ ที่นอนเมมโมรี่โฟมสามารถบรรเทาความรู้สึกไม่สบายและส่งเสริมท่าทางการนอนที่ดีต่อสุขภาพ

ความทนทาน: ที่นอนเมมโมรี่โฟมขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน โฟมคุณภาพสูงที่ใช้ในการก่อสร้างได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานเป็นประจำและคงรูปร่างไว้เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อดูแลอย่างเหมาะสม ที่นอนเมมโมรี่โฟมสามารถให้ความสบายและการรองรับที่ยาวนาน

คุณสมบัติความไวต่ออุณหภูมิและการระบายความร้อน: ที่นอนเมมโมรี่โฟมแบบดั้งเดิมอาจเก็บความร้อนไว้ได้ แต่ตัวเลือกสมัยใหม่จำนวนมากได้รวมเอาเทคโนโลยีการทำความเย็นไว้แล้ว เทคโนโลยีเหล่านี้ เช่น โฟมเจลหรือโครงสร้างเซลล์แบบเปิด ช่วยกระจายความร้อนและควบคุมอุณหภูมิร่างกายของคุณ ส่งเสริมสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่เย็นและสบายยิ่งขึ้น

เมื่อเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความหนาแน่นของโฟม ความหนา และระดับความแน่น ปัจจัยเหล่านี้อาจส่งผลต่อความรู้สึกและประสิทธิภาพของที่นอน ช่วยให้คุณพบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสบายและการรองรับที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพาราเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสบาย ความทนทาน และวัสดุจากธรรมชาติ คุณสมบัติหลักและประโยชน์ของการเลือกที่นอนยางพารามีดังนี้

ตอบสนองได้ดีและทนทาน: ที่นอนยางพาราทำจากน้ำยางธรรมชาติหรือน้ำยางสังเคราะห์ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ให้การตอบสนองและความทนทานที่ดีเยี่ยม วัสดุลาเท็กซ์มีการเด้งตามธรรมชาติที่ปรับตามการเคลื่อนไหวของคุณอย่างรวดเร็ว ให้การรองรับทันทีและการลดแรงกดทับ การตอบสนองนี้ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในตอนกลางคืนโดยไม่รู้สึกว่าติดอยู่บนที่นอน

เย็นสบายและระบายอากาศได้ดี: ที่นอนยางพาราเป็นที่รู้จักในเรื่องการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม มอบพื้นผิวการนอนที่เย็นและสบาย โครงสร้างแบบเซลล์เปิดของลาเท็กซ์ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพ กระจายความร้อนและความชื้นออกจากร่างกายของคุณ คุณสมบัตินี้ช่วยควบคุมอุณหภูมิร่างกาย ป้องกันความร้อนสูงเกินไป และส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อนให้มากขึ้น

ความสบายเป็นพิเศษ: ที่นอนยางพาราให้ความสบายและการรองรับที่สมดุล ลาเท็กซ์โอบรับกับสรีระของคุณ รองรับไหล่ สะโพก และหลังของคุณ ยางพาราช่วยลดแรงกดทับจุดต่าง ๆ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนและความสบาย

ต้านทานสารก่อภูมิแพ้และไรฝุ่น: ยางธรรมชาติต้านทานไรฝุ่นและเชื้อรา ที่นอนยางพาราเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ที่นอนยางพาราไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้และรักษาความสะอาด

ใช้งานได้ยาวนานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: ที่นอนยางพารามีความทนทาน พวกเขาต่อต้านการหย่อนคล้อยและรักษารูปร่างและการรองรับเป็นเวลาหลายปี น้ำยางมีความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะเมื่อผลิตจากแหล่งธรรมชาติ ที่นอนยางพารานั้นดีมากหากคุณใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เมื่อเลือกที่นอนยางพารา ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ประเภทของยางพารา (ธรรมชาติหรือสังเคราะห์) ระดับความแน่น และความหนา ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณพบที่นอนยางพาราที่สมบูรณ์แบบซึ่งตอบสนองความต้องการด้านความสบายและรองรับความต้องการในการนอนของคุณโดยเฉพาะ