ที่นอนยางพารา ECO คืออะไร ดีอย่างไร มีรุ่นไหนบ้าง?

ที่นอนยางพารา ECO คืออะไร ดีอย่างไร มีรุ่นไหนบ้าง

ที่นอนยางพารา ECO เป็นการนำยางบางส่วนที่เหลือจากการผลิตที่นอนยางพารามาบดละเอียด และเข้าสู่กระบวนการอัดแน่นให้เป็นแผ่นที่นอน ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย ที่นอนยางพารา ECO บางประเภทมักจะมีการเสริมชั้นฟองน้ำ ยาง หรือวัสดุอื่น ๆ  เอาไว้ที่ชั้นบนสุด เพื่อทำให้ได้ผิวสัมผัสของที่นอนที่มีความนุ่มขึ้น ส่งผลให้นอนสบายมากยิ่งขึ้น

โดยที่นอนยางพารา ECO จะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง มีความหนาแน่นสูง ดูแลสรีระร่างกาย และรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ตัวที่นอนไม่สะสมความชื้น จึงไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย และไรฝุ่น ที่อาจนำไปสู่อาการแพ้ เรียกได้ว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

ที่นอนยางพารา ECO รุ่น ATLAN 

ที่นอนยางพารา ECO atlan9-1

ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น ATLAN ซึ่งเป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่าลงตัว ทั้ง ECO HE-BRAS LATEX และ ADAPTIVE FOAM มีการรับประกันโครงสร้างถึง 8 ปี ประกอบด้วย

 • ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม จัดเรียงกระดูกสันหลังให้เป็นแนวเส้นตรงถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและป้องกันไรฝุ่น เพราะระบายอากาศได้ดี
 • ADAPTIVE FOAM ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ระดับความนุ่มของที่นอน

ค่อนข้างมีความแน่นพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่แน่นรองรับแผ่นหลังได้ดี

สำหรับที่นอนยางพารา ECO รุ่น ATLAN นี้ มีให้เลือกทั้ง

 • ที่นอนหุ้มผ้า COTTON VELOUR สีน้ำตาลเรียบหรู กันไรฝุ่น นุ่มสบาย
 • ที่นอนหุ้มผ้า JACQUARD สีขาวสบายตา สวยงาม กันไรฝุ่น
 • ที่นอนหุ้มหนัง PVC ป้องกันคราบสกปรก ทำความสะอาดง่าย

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ทั้ง 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/?s=atlan&post_type=product&lang=th

ที่นอนยางพารา ECO รุ่น BLISSIA 

ที่นอนยางพารา Blissia3

ที่นอนสปริงเสริม ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น BLISSIA ตัวที่นอนมีความหนาถึง 10 นิ้ว ระบบ POWER SPRING 2.3 มีการรับประกันตัวสปริงถึง 7 ปี เสริมการรองรับสรีระร่างกายให้ดียิ่งขึ้นด้วยยางพารา ECO ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ประกอบด้วย

 • POWER SPRING 2.3 ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนที่นอนสปริงที่ไม่ยุบตัว และมีความนุ่มเด้ง
 • COMPRESSED ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ
 • FEATURE SOFT STRETCH FABRIC ที่นอนหุ้มด้วยผ้ายืดหนานุ่ม สีเทาสุดหรู เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มลื่นพิเศษเกรด A มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ และให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ระดับความนุ่มของที่นอน

อยู่ในระดับนุ่มแน่นปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่ไม่ยุบตัว แต่ยังมีความนุ่มเด้ง

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาด 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/blissia/

ที่นอนยางพารา ECO รุ่น REVITA

ที่นอนยางพารา ECO Revita

ที่นอนสปริงเสริม ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น REVITA ตัวที่นอนมีความหนา 10 นิ้ว ระบบ POWER SPRING 2.3 เสริมด้วยชั้นยาง PE รองรับพิเศษ พร้อม DURAFOAM PLUS+ เพิ่มความนุ่มสบาย ประกอบด้วย

 •  POWER SPRING
  ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า คุณภาพดีกว่าที่นอนสปริงที่ราคาใกล้เคียงกันในท้องตลาด โครงสร้างสปริง 5 ส่วน (Good Balance Type) พร้อมโช๊คกันยุบทั้ง 4 มุม มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม
 • COMPRESSED ECO HE-BRAS LATEX
  ยางพารา ECO ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ
 • STRESS FREE FOAM
  ชั้นโฟมเสริมสร้างการรองรับสรีระ เพิ่มความทนทาน และช่วยเพิ่มความนุ่มสบายให้กับที่นอน ระบายอากาศได้ดีไม่สะสมความร้อน
 • ยาง PE
  ชั้นรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี ปรับสมดุลและรองรับสรีระด้วย ยาง PE หนา 10 mm. ทั้งบนและล่าง เพื่อลดการสัมผัสสปริงโดยตรง และให้ที่นอนสามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน
 • DURAFOAM PLUS+
  ชั้นรองรับพิเศษ หนา 20 mm. ที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี เพื่อให้ความนุ่มสบายเหนือระดับ
 • ผ้านุ่ม AIRFLOW
  ที่นอนหุ้มด้วยผ้านุ่มยืด COTTON AIRFLOW ที่มีความหรูหรา ทันสมัย และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มพิเศษเกรด A ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ระดับความนุ่มของที่นอน

ระดับนุ่มปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่มีความนุ่ม และแน่น

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ทั้ง 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/revita/

ที่นอนยางพารา ECO ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติที่จะช่วยกระจายน้ำหนัก และรองรับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้รู้สึกสบายตัวขณะนอน ไม่ทำให้ปวดหลัง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในการเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพได้อย่างดี ที่นอนยางพารา ECO จึงอาจเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับใครหลาย ๆ คน

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook