ที่นอน 3.5 ฟุต 5 รุ่นขายดี

ที่นอน 3.5 ฟุต 5 รุ่นขายดี

ที่นอน 3.5 ฟุต ถือว่าเป็นที่นอนขนาดเริ่มต้นที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในการเลือกซื้อมาใช้งาน ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่นอนคนเดียว ผู้ใช้งานที่อาศัยอยู่หอพักกับรูมเมทแต่อยากแยกเตียง แม้จะเป็นที่นอนขนาดเล็ก แต่ก็ยังเป็นขนาดที่ทำให้สามารถพลิกตัวไปมาหรือขยับตัวได้อย่างสะดวกสบายขณะนอนหลับ

และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่นอน 3.5 ฟุตอยู่ละก็ วันนี้เรามี ที่นอน 3.5 ฟุต 5 รุ่นมาแรง ขายดีสุด ๆ มาแนะนำกัน รับรองว่าทั้งราคา และคุณภาพเนี่ย ถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอน

1.REVITA 

Revita

รุ่นแรกที่มาแรงสุด ๆ ที่นอนสปริงเสริม ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น REVITA ตัวที่นอนมีความหนา 10 นิ้ว ระบบ POWER SPRING 2.3 เสริมด้วยชั้นยาง PE รองรับพิเศษ พร้อม DURAFOAM PLUS+ เพิ่มความนุ่มสบาย ภายในประกอบด้วย..

 • POWER SPRING ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า คุณภาพดีกว่าที่นอนสปริงที่ราคาใกล้เคียงกันในท้องตลาด โครงสร้างสปริง 5 ส่วน (Good Balance Type) พร้อมโช๊คกันยุบทั้ง 4 มุม มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม
 • COMPRESSED ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ
 • STRESS FREE FOAM ชั้นโฟมเสริมสร้างการรองรับสรีระ เพิ่มความทนทาน และช่วยเพิ่มความนุ่มสบายให้กับที่นอน ระบายอากาศได้ดีไม่สะสมความร้อน
 • ยาง PE ชั้นรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี ปรับสมดุลและรองรับสรีระด้วย ยาง PE หนา 10 mm. ทั้งบนและล่าง เพื่อลดการสัมผัสสปริงโดยตรง และให้ที่นอนสามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน
 • DURAFOAM PLUS+ ชั้นรองรับพิเศษ หนา 20 mm. ที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี เพื่อให้ความนุ่มสบายเหนือระดับ
 • ผ้านุ่ม AIRFLOW ที่นอนหุ้มด้วยผ้านุ่มยืด COTTON AIRFLOW ที่มีความหรูหรา ทันสมัย และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มพิเศษเกรด A ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ระดับความนุ่มของที่นอน

ระดับนุ่มปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่มีความนุ่ม และแน่น

 • REVITA ขนาด 3.5 ฟุต ราคาเพียง 4,790 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/revita/

2.BLISSIA

BLISSIA2

รุ่นที่ 2 ที่ขายดีไม่แพ้กัน ที่นอนสปริงเสริมยางพารา ECO รุ่น BLISSIA ตัวที่นอนมีความหนาถึง 10 นิ้ว ระบบ POWER SPRING 2.3 มีการรับประกันตัวสปริงถึง 7 ปี เสริมการรองรับสรีระร่างกายให้ดียิ่งขึ้นด้วยยางพารา ECO ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ให้สัมผัสที่นุ่มเด้งเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ภายในประกอบด้วย

 • POWER SPRING 2.3 ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนที่นอนสปริงที่ไม่ยุบตัว และมีความนุ่มเด้ง
 • COMPRESSED ECO-LATEX ยางพารา ECO ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ
 • FEATURE SOFT STRETCH FABRIC ที่นอนหุ้มด้วยผ้ายืดหนานุ่ม สีเทาสุดหรู เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มลื่นพิเศษเกรด A มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ และให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ระดับความนุ่มของที่นอน

อยู่ในระดับนุ่มแน่นปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่ไม่ยุบตัว แต่ยังมีความนุ่มเด้ง

 • BLISSIA ขนาด 3.5 ฟุต ราคาเพียง 4,900 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/blissia/

3.PE VANEST 

PE VANEST2

รุ่นที่ 3 ตามมาติด ๆ กับที่นอนยาง PE เสริมฟองน้ำ หุ้มผ้ากันไรฝุ่น รุ่น VANEST ภายในประกอบด้วยชั้นยาง PE เสริม COMFORT FOAM ที่รองรับศีรษะ และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี เพราะไร้แรงกดทับขณะนอนหลับ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้ดีอีกด้วย

ระดับความนุ่มของที่นอน

มีความแน่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนแบบแข็ง ไม่ยุบตัวง่าย สามารถเลือกความหนาของที่นอนได้ทั้ง 5 นิ้ว 6 นิ้ว และ 9 นิ้ว สามารถเลือกสีครีม หรือสีน้ำตาล

 • PE VANEST ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 5 นิ้ว ราคา 2,090 บาท, ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 6 นิ้ว ราคา 2,190 บาท, ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 9 นิ้ว ราคา 2,490 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/pe-vanest/

4.ATLAN JACQUARD 

ATLAN2

รุ่นที่ 4 ที่ติดอันดับขายดี ที่นอนยางพาราคุณภาพดี ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น นุ่มสบาย รุ่น ATLAN ซึ่งเป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่าลงตัว ทั้ง ECO HE-BRAS LATEX และ ADAPTIVE FOAM มีการรับประกันโครงสร้างถึง 8 ปี ภายในประกอบด้วย ..

 • ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ช่วยปรับสมดุลการนอน สามารถรองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและป้องกันไรฝุ่น เพราะระบายอากาศได้ดี
 • ADAPTIVE FOAM ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ค่อนข้างมีความแน่นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนแบบแน่น รองรับแผ่นหลังได้ดี สามารถเลือกระดับความหนาได้ที่ 6.5 นิ้ว และ 8.5 นิ้ว

 • ATLAN JACQUARD ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 6.5 นิ้ว ราคา 4,090 บาท และขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 8.5 นิ้ว ราคา 4,590 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ :  https://bedisupreme.com/product/atlan-jacquard/

5.VANEST SPRING   

Vanest2

เดินทางมาถึงอันดับที่ 5 ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนา 9 นิ้ว ระบบ POWER SPRING 2.3 รุ่น VANEST พร้อมเสริมชั้นด้วยยาง PE ที่มีความยืดหยุ่นอย่างดีทั้งด้านบน และล่างของที่นอน ทำให้ตัวที่นอนสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้ง 2 ด้าน ภายในประกอบด้วย..

 • POWER SPRING 2.3 ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า คุณภาพดีกว่าที่นอนสปริงที่ราคาใกล้เคียงกันในท้องตลาด โครงสร้างสปริง 5 ส่วน (Good Balance Type) พร้อมโช๊คกันยุบทั้ง 4 มุม มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม
 • ชั้นยาง PE ชั้นรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี ปรับสมดุลและรองรับสรีระด้วยยาง PE หนา 10 mm. ทั้งบน และล่าง เพื่อลดการสัมผัสกับสปริงโดยตรง และเพื่อให้สามารถใช้งานตัวที่นอนได้ทั้งสองด้าน
 • SOFTCELL ใย SOFTCELL หนา 100 g. ทั้งบน และล่าง เพื่อเพิ่มความสบายที่เหนือระดับ
 • ผ้าหุ้มกันไรฝุ่น เพิ่มความสบายด้วยผ้าหุ้มเกรดนำเข้า ที่มีความหรูหรา และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มลื่นพิเศษ เกรด A มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ระดับความนุ่มของที่นอน

มีความนุ่มแน่นปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่มีความแน่น แต่ไม่แข็งกระด้าง สามารถเลือกสีครีม สีชมพู สีน้ำตาล หรือสีฟ้า

 • VANEST SPRING ขนาด 3.5 ฟุต ราคา 2,390 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/vanest/

 

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook