ที่นอนยางพารา คุณภาพดี ในราคาจับต้องได้

ที่นอนยางพารา คุณภาพดี ในราคาจับต้องได้

ที่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ นั่นก็คือน้ำยางพาราแท้ธรรมชาติ เมื่อนำไปผ่านกระบวนการขึ้นรูปให้เป็นแผ่นที่นอน ที่นอนยางพารา ที่ได้ออกมาจะมีคุณสมบัติเด่นคือ มีความหนาแน่นและความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้สามารถรองรับน้ำหนัก และดูแลสรีระร่างกายของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น ระบายอากาศได้ดี ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย 

นับว่าเป็นสุดยอดที่นอนคุณภาพ ที่โดยปกติตามท้องตลาดจะเห็นได้ว่า ที่นอนยางพารา นั้นค่อนข้างมีราคาสูง แต่รู้หรือไม่ว่าที่นอนยางพารา คุณภาพดี ที่อยู่ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ก็มีให้หาซื้อได้เช่นกัน

ATLAN JACQUARD 

ATLAN2

รุ่นแรกของที่นอนยางพาราคุณภาพดี ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น นุ่มสบาย รุ่น ATLAN ซึ่งเป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่าลงตัว ทั้ง ECO HE-BRAS LATEX และ ADAPTIVE FOAM มีการรับประกันโครงสร้างถึง 8 ปี ภายในประกอบด้วย 

  • ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ช่วยปรับสมดุลการนอน สามารถรองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและป้องกันไรฝุ่น เพราะระบายอากาศได้ดี
  • ADAPTIVE FOAM ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ค่อนข้างมีความแน่นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนแบบแน่น รองรับแผ่นหลังได้ดี ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ทั้ง 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต โดยสามารถเลือกระดับความหนาได้ที่ 6.5 นิ้ว และ 8.5 นิ้ว

  • ราคาเริ่มต้นที่ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 6.5 นิ้ว เพียง 4,090 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/atlan-jacquard/

ATLAN 

ที่นอนยางพารา ECO atlan9-1

ถัดมาที่รุ่นที่ 2 ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% หุ้มผ้า Cotton Velour กันไรฝุ่น รุ่น ATLAN ที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุทั้ง ECO HE-BRAS LATEX และ ADAPTIVE FOAM ได้อย่างลงตัว พร้อมการรับประกันโครงสร้างนานถึง 8 ปี ภายในประกอบด้วย ..

  • ECO HE-BRAS LATEX ยางพารา ECO ช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ระบายอากาศได้ดี จึงไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย และป้องกันไรฝุ่น
  • ADAPTIVE FOAM  ชั้นโฟมที่มีลักษณะพิเศษ มีความหนาแน่นสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอนอีกด้วย

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ค่อนข้างมีความแน่นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนแบบแน่น รองรับแผ่นหลังได้ดี ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ทั้ง 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต โดยสามารถเลือกระดับความหนาได้ที่ 7 นิ้ว และ 9 นิ้ว

  • ราคาเริ่มต้นที่ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 7 นิ้ว เพียง 6,000 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/atlan/

NATURIMA

naturima2

รุ่นสุดท้ายของที่นอนยางพาราคุณภาพดี ราคาดี ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ที่นอน ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราแท้ 100% หุ้มด้วยผ้า COTTON VELOUR กันไรฝุ่น ที่มีความหรูหรา ทันสมัย รุ่น NATURIMA พร้อมรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี ภายในประกอบด้วย

  • ECO HE-BRAS LATEX น้ำยางธรรมชาติ 100 % ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ความแน่น และความยืดหยุ่น เพราะมีความหนาแน่นสูงถึง 110 กก./ลบ.ม. ช่วยกระจายแรงกดทับ และรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ทำให้ที่นอนมีคุณสมบัติ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง จากการทำงาน ออกกำลังกาย รวมถึงผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม แถมยังป้องกันเชื้อรา และไรฝุ่น ปกป้องคุณจากอาการแพ้
  • COTTON VELOUR ผ้าหุ้มสีน้ำตาลสุดหรู สวยงาม ทันสมัย กันไรฝุ่น

ระดับความนุ่มของที่นอน 

ระดับแน่นพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่ความแน่น ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต โดยสามารถเลือกระดับความหนาได้ที่ ความหนา 6 นิ้ว 8 นิ้ว และหนาสุด ๆ ถึง 10 นิ้ว

  • ราคาเริ่มต้นที่ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 6 นิ้ว เพียง 7,500 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/naturima/

ในการจะตัดสินใจเลือกซื้อที่นอนเพื่อใช้งาน เราจำเป็นต้องมองหาที่นอนที่คุณภาพดี เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้กับทั้งการนอน และสุขภาพร่างกายของเรา จะเห็นได้ว่าที่นอนยางพาราคุณภาพดีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น แต่วัสดุ และคุณสมบัติของที่นอนนั้นคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ ที่นอนยางพาราเหล่านี้จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรค่าแก่การลงทุน

 

 

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook