ที่นอน 3 พับ กับสเต็ปการใช้งานแสนง่าย

ที่นอน 3 พับ กับสเต็ปการใช้งานแสนง่าย

ที่นอน 3 พับ เป็นที่นอนที่ออกแบบมาให้มีความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัดหรือต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานที่นอน ตลอดจนการพกพาที่นอนไปในที่ต่าง ๆ สามารถกางวางบนเตียง หรือกางนอนบนพื้นได้ตามต้องการ โดยตัวที่นอนจะมีลักษณะเป็น 3 ส่วน และมีรอยพับที่ออกแบบมาให้พับเก็บได้อย่างไม่ยุ่งยาก กาง นอน พับเก็บ 3 สเต็ปง่าย ๆ ในการใช้งาน ที่นอน 3 พับ 

ที่นอน 3 พับ กับสเต็ปการใช้งานแสนง่าย

กาง

ที่นอน 3 พับ มีคุณสมบัติในการกางออกมาใช้งานที่ง่ายมาก โดยสามารถจับแต่ละส่วนของที่นอน และทำการกางออก วางราบไปกับพื้นผิวที่ต้องการวางที่นอน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ได้ใช้งานที่นอนได้โดยใช้เวลาไม่นาน

ที่นอน 3 พับ กับสเต็ปการใช้งานแสนง่าย_นอน

นอน

เมื่อที่นอนถูกกางออกแล้ว สามารถใช้งานได้ทันที ที่นอน 3 พับ มีพื้นผิวที่นุ่มสบาย และรองรับรูปร่างสรีระของร่างกายได้ดี เนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงให้ความสัมผัสที่นุ่มนวลและสบายตา ทำให้คุณสามารถพักผ่อนในความสบายได้อย่างเต็มที่

ที่นอน 3 พับ กับสเต็ปการใช้งานแสนง่าย_พับเก็บ

พับเก็บ

เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อย สามารถพับเก็บที่นอน 3 พับ ตามรอยพับบนตัวที่นอนได้อย่างง่ายดาย เพื่อประหยัดพื้นที่ในห้องนอน หรือพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เมื่อทำการพับเก็บ ที่นอนจะมีขนาดที่เล็กลง ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย หรือสามารถเก็บไว้ในพื้นที่เก็บของในบ้านได้ 

bedisupreme ที่นอน 3 พับ มาพร้อมวัสดุที่สามารถเลือกได้ถึง 2 ชนิด 

ที่นอนยางพารา 3 พับ

โครงสร้างที่ผลิตจาก ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราแท้ 100% เอกสิทธิ์เฉพาะของ bedisupreme มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างถูกต้อง ระบายอากาศได้ดี 

  • ระดับความหนา 2 และ 4 นิ้ว
  • ขนาด 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต
  • หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น หรือหนัง PVC กันน้ำ ป้องกันคราบสกปรก

สนใจสั่งซื้อ >> ที่นอนยางพารา 3 พับ  

ที่นอนยาง PE 3 พับ 

โครงสร้างผลิตจาก ยาง PE เกรดคุณภาพ ความหนาพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะของ bedisupreme มีคุณสมบัติรองรับศีรษะและกระดูกสันหลังได้ดี ไร้แรงกดทับ เสริมชั้นด้วยฟองน้ำเพิ่มการรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี 

  • ระดับความหนา 4 นิ้ว
  • ขนาด 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต
  • หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น หรือหนัง PVC กันน้ำ ป้องกันคราบสกปรก

สนใจสั่งซื้อ >> ที่นอนยาง PE 3 พับ หุ้มผ้าแจ็คการ์ด  

>> ที่นอนยาง PE 3 พับ หุ้มหนัง PVC  

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook