การหาหมอนแก้ปวดคอที่ดีที่สุด

การหาหมอนแก้ปวดคอที่ดีที่สุด

อาการปวดคอเป็นภาวะที่พบได้บ่อยและเป็นวงกว้าง ทุกๆ วัน ผู้คนหลายแสนคน (ประมาณสองในสามของประชากร) ต้องทนทุกข์กับมันและต้องการหาวิธีบรรเทาความเจ็บปวดและความกดดัน หากไม่ได้รับการรักษา อาการเจ็บคอจะลุกลามเป็นอาการปวดไหล่และปวดหลังในที่สุด อาการปวดศีรษะเรื้อรังก็อาจเป็นผลมาจากมันได้เช่นกัน

หลายคนที่กำลังมองหาวิธีบรรเทาอาการปวดคอ ให้มองหาหมอนรองคอที่ดีที่สุด หมอนเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้รับกับคอได้อย่างสบายและปรับได้ วิธีนี้ช่วยลดแรงกดบนข้อต่อของคุณ ช่วยให้ความเจ็บปวดบรรเทาลงและอาการบาดเจ็บหายได้

เมื่อมองหา หมอนสำหรับแก้ปวดคอ ควรพิจารณาตำแหน่งในการนอน คุณอาจต้องซื้อหมอนประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณนอนหงายหรือนอนตะแคง เช่น หมอนข้าง อาจเหมาะสมถ้าคุณชอบนอนตะแคง ควรพิจารณาหลายประการเมื่อซื้อหมอนข้าง เนื่องจากคุณต้องการให้ศีรษะของคุณอยู่ในแนวเดียวกับลำตัวในขณะนอนหลับ หมอนควรยัดอย่างแน่นหนาและหนาเพื่อให้กระดูกสันหลังอยู่ในแนวเดียวกัน

การหาหมอนแก้ปวดคอที่ดีที่สุด

หมอนเมมโมรี่โฟมสำหรับอาการปวดคอ

สำหรับคนนอนตะแคง หมอนเมมโมรี่โฟมสำหรับอาการปวดคอเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากผู้นอนตะแคงมักจะใช้แขนหนุนศีรษะ หมอนเมมโมรี่โฟมแบบหนาจะรองรับศีรษะได้เพียงพอโดยไม่ทำให้แขนอึดอัด อันที่จริง หมอนบางตัวมีช่องสำหรับวางแขนนอนของคุณ การระบุแหล่งที่มาของความเจ็บปวดของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ถามตัวเองว่าท่าใดเจ็บมากหรือน้อย และพยายามนอนในท่าที่สบายที่สุด แม้ว่าจะไม่ใช่ท่าที่คุณล้มโดยธรรมชาติก็ตาม

หมอนรองคอบำบัดอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาคอหรือหลังที่รุนแรงกว่า หมอนรองคอสำหรับบำบัดโรคจำนวนมากในตลาดปัจจุบันได้รับการพัฒนาโดยแพทย์ออร์โธปิดิกส์หรือไคโรแพรคติกเพื่อรักษาปัญหาคอ มีหลากหลายสไตล์ เช่น แบบน้ำ เมมโมรี่โฟม หมอนเป่าลม หรือแม้แต่หมอนบัควีทหรือหมอนลูกปัด หากคุณมีอาการปวดคออย่างรุนแรง ควรปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกหรือหมอไคโรแพรคติกก่อนเลือกหมอนรองคอเพื่อการบำบัดที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาเฉพาะของคุณ

หมอนรองคออาจมีประโยชน์หากคุณเป็นโรคหมอนรองกระดูกเสื่อม โรคข้ออักเสบ หมอนรองกระดูกเคลื่อน หรือหมอนรองกระดูกปูด หมอนเหล่านี้มีสองด้าน: ด้านหนึ่งสำหรับการยึดเกาะและอีกด้านหนึ่งสำหรับการรองรับ ในขณะที่คุณหลับ ด้านดึงช่วยให้กระดูกสันหลังของคุณยืดตัวได้นุ่มนวล หมอนรองคอสามารถใช้ร่วมกับวิธีการลากและเหมาะสำหรับผู้นอนหงายหรือนอนตะแคง มีรายงานว่าหากคุณอยู่ภายใต้การดูแลของหมอไคโรแพรคติก หมอนเหล่านี้อาจช่วยให้คุณปรับตัวได้นานขึ้นเล็กน้อย

สุขภาพของคุณเป็นสิ่งสำคัญ แต่คนส่วนใหญ่ต้องจำกัดการใช้จ่าย หมอนรองคอ โดยเฉพาะหมอนออร์โธปิดิกส์สำหรับอาการปวดคอ อาจมีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการคุณภาพสูงหรือวัสดุเฉพาะ โดยทั่วไปแล้วราคาจะอยู่ระหว่าง 15 ถึง 50 ดอลลาร์ แม้ว่าบางราคาจะสูงถึง 700 ดอลลาร์ก็ตาม จำนวนเงินที่คุณจะต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนบุคคลและวัสดุที่ใช้ทำหมอน

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ามีอะไรอยู่ในหมอน เช่นเดียวกับการรู้ว่ามีอะไรอยู่ในหมอนอื่น ๆ สินค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่ทำจากเมมโมรี่โฟม ซึ่งเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มซึ่งเข้ารูปกับรูปทรงที่กดเข้าไป นี่เป็นเพราะว่าเมมโมรี่โฟมรองรับได้โดยไม่มีแรงต้าน ทำให้ร่างกายของคุณปรับรูปร่างได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีการบรรจุแบบอื่นๆ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบเมมโมรี่โฟม

แม้ว่าการเข้าใจสิ่งที่อยู่ภายในหมอนเป็นสิ่งสำคัญ แต่การพิจารณาสิ่งที่อยู่นอกหมอนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หมอนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเหล่านี้สามารถปรับแต่งด้วยยาง ซาติน ผ้าฝ้าย หรือวัสดุอื่นๆ ที่คุณนึกออกได้ หากคุณรู้สึกไม่สบายใจที่จะนอนบนหมอนตั้งแต่แรก การทดสอบนี้จะทำให้คุณหลับไม่สนิท

หมอนพิเศษ

หากคุณต้องการวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือมีปฏิกิริยาแพ้กับวัสดุบางชนิด คุณต้องพิจารณาสิ่งนี้เมื่อมองหาความเหมาะสมในอุดมคติของคุณ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้จำนวนมากในตลาด

หมอนสำหรับปวดคอบางตัวมีผลเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ผู้คนนอนหลับได้ดีขึ้น ไม่ว่าวัสดุนั้นจะผสมดอกคาโมไมล์ (สมุนไพรที่คิดว่าจะทำให้จิตใจและร่างกายสงบ ช่วยให้นอนหลับอย่างสงบและหายดีขึ้น) หรือใช้ยาเพื่อบรรเทาอาการปวด คุณควรตระหนักถึงการรักษาเพิ่มเติมที่หมอนได้รับ หากคุณพบว่าหมอนเพียงอย่างเดียวไม่สามารถบรรเทาอาการปวดได้เพียงพอ คุณควรมองหาหมอนที่ใช้ประคบร้อนและ/หรือเย็นด้วย

อาการปวดคออาจเป็นปัญหาร้ายแรงและไม่สะดวก มีหลายวิธีในการบรรเทาความเจ็บปวดนั้น และการซื้อแผ่นรองที่นอนและหมอนที่เหมาะสมเพื่อบรรเทาอาการปวดคอนั้นเป็นวิธีที่นิยมใช้กันมากที่สุด หมอนอิงตามสภาพและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้ผู้คนนอนหลับสบายและมีคุณภาพดี ปัจจุบันมีหมอนรองคอหลายประเภทในตลาด หากคุณรู้สึกเจ็บปวด ให้ใช้เวลาค้นคว้าเกี่ยวกับประเภทต่างๆ และรูปแบบ; จะใช้เวลาไม่นานก่อนที่คุณจะพบหมอนที่ใช่

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook