เปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนสปริง 3 รุ่นยอดฮิต

ที่นอนสปริง เป็นที่นอนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยโครงสร้างฐานที่เป็นตัวสปริง ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับน้ำหนัก ดูดซับแรงกดทับ และแรงกระแทก จึงทำให้ ที่นอนสปริง สามารถรองรับน้ำหนัก และลดแรงกดทับได้ดี ที่นอนที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันในชื่อเรียก ที่นอนสปริง มักจะเป็นที่นอนบอนแนลล์สปริง ระบบสปริงแบบดั้งเดิม ที่มีลักษณะการยึดสปริงแต่ละลูกเรียงต่อกันเข้าไปในแผ่นที่นอน ใช้คอยล์ลวดที่เชื่อมกัน 

ซึ่งที่นอนสปริงที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายนี้ ก็ย่อมมีลักษณะ คุณสมบัติ รวมถึงวัสดุอื่น ๆ ที่ประกอบสร้างที่นอนที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงนำที่นอนสปริง 3 รุ่นยอดฮิตจาก bedisupreme มาเปรียบเทียบความแตกต่างให้ได้เห็นถึงความเหมาะสมในการใช้งาน

REVITA 

ที่นอนสปริง-3

ที่นอนสปริงเสริม ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น REVITA ระบบ POWER SPRING 2.3 เสริมด้วยชั้นยาง PE รองรับพิเศษ พร้อม DURAFOAM PLUS+ เพิ่มความนุ่มสบาย อายุการใช้งานนานกว่าที่นอนสปริงราคาใกล้เคียงกันในท้องตลาด โดยมีการรับประกัน 7 ปี

ความหนาที่นอน 10 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

มีระดับความนุ่มแน่นปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่มีความนุ่ม และแน่น

โครงสร้างหลักของ REVITA ประกอบด้วย

 • POWER SPRING
  ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า คุณภาพดีกว่าที่นอนสปริงที่ราคาใกล้เคียงกันในท้องตลาด โครงสร้างสปริง 5 ส่วน (Good Balance Type) พร้อมโช๊คกันยุบทั้ง 4 มุม มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม
 • ECO HE-BRAS LATEX
  ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวัสดุที่ช่วยสร้างความนุ่มสบาย ความทนทาน ตลอดจนความหรูหราทันสมัยให้กับที่นอน

 • STRESS FREE FOAM
  ชั้นโฟมเสริมสร้างการรองรับสรีระ เพิ่มความทนทาน และช่วยเพิ่มความนุ่มสบายให้กับที่นอน ระบายอากาศได้ดีไม่สะสมความร้อน
 • ยาง PE
  ชั้นรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี ปรับสมดุลและรองรับสรีระด้วย ยาง PE หนา 10 mm. ทั้งบนและล่าง เพื่อลดการสัมผัสสปริงโดยตรง และให้ที่นอนสามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน
 • DURAFOAM PLUS+
  ชั้นรองรับพิเศษ หนา 20 mm. ที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี เพื่อให้ความนุ่มสบายเหนือระดับ
 • ผ้านุ่ม AIRFLOW
  ที่นอนหุ้มด้วยผ้านุ่มยืด COTTON AIRFLOW ที่มีความหรูหรา ทันสมัย และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มพิเศษเกรด A ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ที่นอนมีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กสุด 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/revita/

BLISSIA

ที่นอนสปริง-2

ที่นอนสปริงเสริมยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รุ่น BLISSIA มีระบบ POWER SPRING 2.3 ที่มีการรับประกันตัวสปริงถึง 7 ปี เสริมการรองรับสรีระร่างกายให้ดียิ่งขึ้นด้วยยางพารา ECO HE-BRAS LATEX ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

ความหนาที่นอน 10 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน 

อยู่ในระดับความนุ่มแน่นสมดุลลงตัว ให้ความรู้สึกนุ่มเด้ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่นอนที่ไม่ยุบตัว แต่ยังมีความนุ่ม และเด้ง

โครงสร้างหลักของ BLISSIA ประกอบด้วย

 • POWER SPRING 2.3

ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm. เกรดนำเข้า มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนที่นอนสปริงที่ไม่ยุบตัว และมีความนุ่มเด้ง

 • ECO HE-BRAS LATEX

ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่ผ่านการคิดค้น และผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และแรงกดทับ

นอกจากนี้ตัวที่นอนยังหุ้มด้วย FEATURE SOFT STRETCH FABRIC ผ้ายืดหนานุ่ม สีเทาสุดหรู เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มลื่นพิเศษเกรด A มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ และให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาด 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/blissia/

ICESS

ที่นอนสปริง-4

ที่นอนสปริงเสริม Top Cooling Memory Foam เทคโนโลยีจาก NASA รุ่น ICESS ที่นอนเกรดคุณภาพ ตัวที่นอนมีความหนาถึง 10.5 นิ้ว รับประกัน 8 ปี ให้สัมผัสนุ่ม เย็นสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักผ่อน และต้องการการผ่อนคลาย

ความหนาที่นอน 10.5 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน

อยู่ในระดับนุ่มเด้งกำลังดี มีความนุ่มสบายในระดับที่เหมาะสม

โครงสร้างหลักของ ICESS ประกอบด้วย

 • POWER SPRING 2.3 

ขดลวดสปริงเกรดนำเข้า หนา 2.3 mm. มีความคงทนสูง อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการอบความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง ตัวสปริงร้อยเรียงตัวกันอย่างแน่นหนา ไม่แตกหัก หรือยุบตัวง่าย รองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม

 • Cooling Memory Foam

เทคโนโลยีจาก NASA ตะแคงท่าไหนก็ไม่ปวดเมื่อย รองรับสรีระทุกรูปแบบ ไม่กดทับร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งขณะนอนหลับ ดูแลทุกสรีระของคุณได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งช่วยเพิ่มความเย็น ทำให้คุณหลับสบายตลอดคืน

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยสร้างความนุ่มสบาย ความทนทาน ตลอดจนความหรูหราทันสมัยให้กับที่นอน

 • STRESS FREE FOAM

ชั้นโฟมเสริมสร้างการรองรับสรีระร่างกาย และเพิ่มความทนทานให้กับที่นอน

 • COMFORT FOAM  

ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายอย่างเหนือระดับ เอาใจคนชอบพักผ่อน 

 • Cotton Cooling Airflow

หุ้มด้วยผ้ายืดหนานุ่มสีขาวสุดหรู เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ถักทออย่างพิถีพิถัน เนื้อนิ่มลื่นพิเศษเกรด A มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาอุณหภูมิขณะนอนหลับให้คงที่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาด 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/icess/

ตารางเปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนสปริง 3 รุ่น ยอดฮิต

ที่นอนสปริง-6

หากคุณเป็นคนที่ยังต้องการสัมผัสที่นุ่มสบายของที่นอน ไม่ชอบนอนที่นอนที่แข็ง หรือแน่นจนเกินไป แต่ยังสามารถรองรับน้ำหนักตัวได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้งานที่นอนสปริงก็มีความเหมาะสม เพราะระหว่างนอนสปริงจะยุบตัวลงไป ไม่ทำให้เกิดการกดทับบริเวณไหล่ อีกทั้งหากอยากได้ความสะดวกสบายในการขนย้าย ตลอดจนราคาที่สบายกระเป๋า ที่นอนสปริงจะสามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook