ที่นอนยางพารา 7 ZONE 4 รุ่นยอดนิยม มีดีอย่างไร

ที่นอนยางพารา 7 ZONE 4 รุ่นยอดนิยม มีดีอย่างไร

ที่นอนยางพารา คือ ที่นอนที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% โดยผ่านขั้นตอนการนำน้ำยางพาราเทลงในเบ้าพิมพ์ แล้วนำไปอบขึ้นรูปให้เป็นแผ่นที่นอน ที่นอนยางพารา 7 ZONE เป็นที่นอนยางพาราที่ได้รับการออกแบบพิเศษ ตามหลักสรีรศาสตร์ให้มีพื้นที่ 7 โซน สำหรับรองรับส่วนต่าง ๆ ของสรีระร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าให้มีความสมดุล เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกสบาย และผ่อนคลายขณะนอนหลับ โดยพื้นที่ที่มีการรองรับทั้ง 7 โซน ได้แก่

 1. รองรับบริเวณศรีษะ และลำคอ
 2. รองรับบริเวณหัวไหล่ ป้องกันไม่ให้เกิดการกดทับ
 3. รองรับบริเวณกระดูกสันหลัง ป้องกันการโค้งงอขณะนอน
 4. รองรับบริเวณสะโพก ป้องกันไม่ให้เกิดการกดทับ
 5. รองรับบริเวณต้นขา และหัวเข่า
 6. รองรับบริเวณช่วงขาส่วนล่าง
 7. รองรับบริเวณเท้า และข้อเท้า

โดย ที่นอนยางพารา 7 ZONE จะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง มีความหนาแน่นสูง ให้สัมผัสที่แน่น สามารถรองรับน้ำหนัก และสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ตัวที่นอนมีรูระบายอากาศจำนวนมาก ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้ไม่สะสมความชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย และไรฝุ่น

อีกทั้งวัสดุยังมีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่ Bedisupreme เรามีที่นอนยางพาราหลายรุ่นยอดนิยมให้ทุกคนได้เลือกซื้อเลือกใช้งาน จะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

RESTA

resta_velour

รุ่นแรก ที่นอนยางพารา 7 ZONE + HD Comfort หุ้มด้วยผ้า Cotton Velour กันไรฝุ่น รุ่น RESTA มีความหนาทั้ง 7 นิ้ว และ 9 นิ้ว รับประกัน 8 ปี เป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่างลงตัว

 • ยางพารา 7 ZONE ยางพาราที่ถูกออกแบบให้สามารถดูแล รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน โดยใช้ยางพารา Density 85 เกรดคุณภาพนํ้ายางที่ดีที่สุด
 • เสริมด้วย Adaptive Foam ชั้นโฟมที่มีความหนาแน่นสูง แต่ยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอน

ระดับความนุ่มของที่นอน

มีความนุ่มแน่นปานกลาง สัมผัสแน่น เด้ง แต่ไม่กระด้างที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต หรือหากอยากนอนแบบสบายสุด ๆ กับขนาดใหญ่ 6 ฟุต ก็มีให้เลือกเช่นกัน

 • ราคาเริ่มต้นที่ความหนา 7 นิ้ว ขนาด 3.5 ฟุต เพียง 6,590 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/resta-velour/

RESTA JACQUARD 

resta_jacquard

ที่นอนยางพารา 7 Zone + HD Comfort หุ้มด้วยผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น รุ่น RESTA มีความหนาทั้ง 6.5 และ 8.5 นิ้ว รับประกัน 8 ปี เป็นที่นอนที่มีการผสมผสาน 2 วัสดุอย่างลงตัว

 • ยางพารา 7 Zone ยางพาราที่ถูกออกแบบให้สามารถดูแล รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน โดยใช้ยางพารา Density 85 เกรดคุณภาพนํ้ายางที่ดีที่สุด
 • เสริมด้วย Adaptive Foam ชั้นโฟมที่มีความหนาแน่นสูง แต่ยืดหยุ่น ช่วยเสริมการรองรับสรีระได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานของที่นอน

ระดับความนุ่มของที่นอน

มีความนุ่มแน่นปานกลาง สัมผัสแน่น เด้ง แต่ไม่กระด้าง ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ 6 ฟุต 

 • ราคาเริ่มต้นที่ความหนา 6.5 นิ้ว ขนาด 3.5 ฟุต เพียง 5,590 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/resta-white/

SERENCY

serency

ที่นอนยางพารา 7 Zone with iCoil Pocketed 7 Zone รุ่น SERENCY หนา 11 นิ้ว รับ ประกันโครงสร้างสปริง 12 ปี ภายในประกอบด้วย..

 • Latex 7 Zone ยางพาราแท้ (เกรด A พรีเมี่ยม) จากธรรมชาติ 100% นุ่มแน่น ยางพาราที่ถูกออกแบบให้สามารถดูแล รองรับสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
 • Pocket spring 7 Zone สปริงแบ่งโซนอิสระ มีความยืดหยุ่น ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการปวดหลังจากการนอน
 • Stress Free Foam โฟมอัดแน่นรองรับการสั่นสะเทือน
 • Silky Cotton Velour Fabric ผ้าหุ้มเนื้อนิ่ม ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย และป้องกันไรฝุ่น

ระดับความนุ่มของที่นอน

อยู่ในระดับค่อนข้างนุ่มสบาย แต่ยังมีความแน่นอยู่ ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และขนาดใหญ่ถึง 6 ฟุต 

 • ราคาเริ่มต้นขนาด 3.5 ฟุต เพียง 10,900 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/serency/

MAXTEX

maxtex

ที่นอนยางพาราพิเศษ เสริมด้วยยางพารา 7 Zone หุ้มด้วยผ้าทอ Cotton Velour ระบายอากาศ รุ่น MAXTEX มีความหนา 8 และ 10 นิ้ว รับประกันถึง 15 ปี โครงสร้างของที่นอนประกอบด้วย ยางพารา Eco-Hebras Latex เสริมชั้นด้วยยางพารา 7 Zones ยางพาราที่ออกแบบให้มีความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน เพื่อที่จะดูแลทุกสรีระของคุณได้อย่างถูกต้อง

คุณสมบัติเด่น

 1. เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง
 2. ผ้าทอปลอดสารพิษ ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
 3. ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และ แบคทีเรีย
 4. ระบายความร้อนได้ดี
 5. ลดแรงสั่นสะเทือน กระจายการรับน้ำหนัก
 6. ดูแลโครงสร้างสรีระของผู้นอน

ระดับความนุ่มของที่นอน

ที่นอนให้สัมผัสที่ค่อนข้างแน่นเด้ง แต่ไม่กระด้าง ที่นอนสามารถเลือกขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต 

 • ราคาเริ่มต้นที่ความหนา 8 นิ้ว ขนาด 3.5 ฟุต เพียง 12,900 บาท

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/maxtex/

สำหรับใครที่ประสบปัญหาที่นอนที่มีอยู่นอนแล้วปวดหลัง ปวดเมื่อยร่างกาย ลองให้ที่นอนยางพารา 7 ZONE เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคุณ เพราะนับว่าเป็นที่นอนยางพาราที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายโดยเฉพาะ ควรค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook