เหตุผลที่ควรเปลี่ยนที่นอนใหม่เป็นที่นอนยางพารา(แท้)

เหตุผลที่ควรเปลี่ยนที่นอนใหม่เป็นที่นอนยางพารา (แท้)

สำหรับใครที่ต้องการซื้อที่นอน เปลี่ยนที่นอน แต่ยังไม่รู้ว่าที่นอนแบบไหนจะถือว่าเป็นที่นอนคุณภาพดี ที่จะส่งผลดีต่อการนอนหลับ และไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย เราขอแนะนำ ที่นอนยางพารา(แท้) ตัวช่วยที่จะทำให้การนอนหลับของคุณดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพในทุก ๆ คืน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงควรเปลี่ยนมาใช้ ที่นอนยางพารา(แท้) 

เหตุผลที่ควรเปลี่ยนที่นอนใหม่เป็นที่นอนยางพารา(แท้)

มีคุณสมบัติความยืดหยุ่นสูง 

ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ผ่านการขึ้นรูปที่นอนจากน้ำยางพาราแท้ 100 % ที่ได้จากธรรมชาติ ปลอดสารพิษในกระบวนการผลิต ทำให้ที่นอนที่ได้มีความทนทาน ยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้ไม่เกิดการยุบตัวจากการใช้งานเป็นเวลานาน

กระจายแรงกดทับ และรองรับน้ำหนัก

สืบเนื่องจากคุณสมบัติความยืดหยุ่นสูง ทำให้ ที่นอนยางพารา สามารถกระจายแรงกดทับ และรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับสรีระร่างกายของผู้ใช้งานได้ทุกสัดส่วน ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลัง 

ป้องกันแรงสะเทือน

คุณสมบัติความยืดหยุ่นของเนื้อยางพาราเป็นอิสระต่อกัน ขณะนอนหลับ หากผู้ที่นอนอยู่ข้าง ๆ มีการพลิกตัวไปมา หรือลุกจากเตียง ก็จะสามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้น ทำให้ไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนนั้น พร้อมนอนหลับได้อย่างสนิทตลอดคืน

เหมาะกับผู้มีอาการภูมิแพ้

ที่นอนยางพารามีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี เนื่องจากตัวที่นอนมีรูระบายอากาศจำนวนมาก จึงทำให้ตัวที่นอนไม่สะสมความร้อน ไม่กักเก็บความชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

อายุการใช้งานยาวนาน

เพราะเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ประกอบกับคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง และคืนตัวได้ดี ทำให้ที่นอนยางพารามีความคงทนมากกว่าที่นอนประเภทอื่น อีกทั้งการดูแลรักษาที่ง่าย จึงทำให้มีอายุการใช้งานมากกว่า 15 ปี ทั้งคุณสมบัติของตัวที่นอน

คุณสมบัติที่ส่งผลต่อสุขภาพการนอน ตลอดจนคุณสมบัติในการรองรับสรีระที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราโดยตรง ล้วนแต่เป็นเหตุผลและข้อดีที่ทำให้ที่นอนยางพารา(แท้) ได้ชื่อว่าเป็น ที่นอนเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่คุณจะเปลี่ยนมาใช้ที่นอนที่ดี มีคุณภาพอย่างที่นอนยางพารา(แท้)

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook