เปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนพ็อกเก็ตสปริง 3 รุ่นยอดฮิต

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง เป็นที่นอนระบบสปริง ที่เป็นระบบสปริงแบบแยกอิสระจากกัน วางเรียงเป็นแถวภายใต้ชั้นที่นอน โดยตัวสปริงจะถูกสวมด้วยถุงผ้าอีกชั้นหนึ่ง เพื่อป้องกันการเสียดสีระหว่างกัน ส่งผลให้ไม่เกิดเสียงดังรบกวนขณะขยับตัวบนที่นอน และยังมีการรองรับน้ำหนักเฉพาะส่วน ทำให้ไม่รู้สึกถึงการเคลื่อนไหว ขณะอีกฝ่ายขยับตัวบนที่นอน หรือลุกจากที่นอน วันนี้เราก็ได้นำคุณสมบัติของ ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง 3 รุ่นยอดฮิตจาก bedisupreme มาเปรียบเทียบให้เห็นถึงความแตกต่าง เพื่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อกัน

ECOFLEX

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง-2

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงเสริมโช๊คกันยุบ รุ่น ECOFLEX รับประกัน 7 ปี

ความหนาที่นอน 9.5 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน

ที่นอนค่อนข้างมีความนุ่มสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนนุ่ม

โครงสร้างหลักของ ECOFLEX ประกอบด้วย

  • iCoil Zoning พ็อกเก็ตสปริง 

รองรับบริเวณเอวส่วนกลาง เพื่อการจัดตำแหน่งท่าที่เหมาะสม และลดการรบกวนของคู่นอน ให้การรองรับ และความสบาย ทำให้ไม่เกิดการกดทับบริเวณสะโพก และหัวไหล่ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยสร้างความนุ่มสบาย ความทนทาน ตลอดจนความหรูหราทันสมัยให้กับที่นอน

  • ชั้นบนสุดทำจาก Comfort Plush Foam ซึ่งให้การรองรับแรงกระแทก และการรองรับบริเวณสะโพก และไหล่ได้ดี ให้ความนุ่มเหมาะสำหรับทั้งการนอนตะแคง และนอนหงาย
  • ชั้นที่สองทำจาก เส้นใย ECOFLEX ซึ่งดูดซับการเคลื่อนไหว และไม่กระจายแรงไปทั่วที่นอน

ที่นอนหุ้มด้วยผ้านุ่ม AIRFLOW ผ้าหุ้มด้านบนสีขาวสุดหรู พร้อมพื้นสีน้ำตาลที่เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และเชื้อโรค ถักทออย่างประณีต เนื้อผ้านุ่มคอตตอนเกรด A ช่วยให้อุณหภูมิคงที่ในขณะนอนหลับ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและสบายตัวที่นอนมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/ecoflex/

SERENCY

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง-3

ที่นอน Latex 7 Zone with iCoil Pocketed 7 Zone รุ่น SERENCY เหมาะสำหรับผู้มีอาการปวดหลัง พร้อมการรับประกันโครงสร้างตัวสปริงถึง 12 ปี

ความหนาที่นอน 11 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน

ที่นอนมีความนุ่มในระดับที่กำลังพอดี

โครงสร้างหลักของ SERENCY ประกอบด้วย

  • Latex 7 Zone 

ยางพาราแท้ 7 Zone (เกรด A พรีเมี่ยม) จากธรรมชาติ 100% สามารถรองรับสรีระของคุณได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งความนุ่ม และแน่นบนพื้นผิวเดียวกัน และได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้มีพื้นที่ 7 โซน สำหรับรองรับส่วนต่าง ๆ ของสรีระร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อที่จะดูแลทุกสรีระของคุณได้อย่างถูกต้อง

  • Pocket Spring 7 Zone 

ตัวสปริงแบ่งโซนอิสระ ยืดหยุ่น ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการนอนปวดหลัง นอกจากนี้ยังประกอบด้วย Stress Free Foam ผ้าอัดแน่นรองรับการสั่นสะเทือน ที่นอนหุ้มด้วย Silky cotton velour fabric (ผ้าคอตตอนเนื้อนิ่ม) ผ้าหุ้มที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเหนือระดับ และป้องกันไรฝุ่น ที่นอนมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/serency/

ICELAB

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง-4

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง เสริมด้วย Cooling Memory Foam และ ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราธรรมชาติ 100% หุ้มด้วยผ้า Cotton Velour กันไรฝุ่น รุ่น ICELAB รับประกันโครงสร้าง 15 ปี

ความหนาที่นอน 14 นิ้ว

ระดับความนุ่มของที่นอน

ที่นอนมีความนุ่มแน่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนนุ่มกำลังดี

โครงสร้างหลักของ ICELAB ประกอบด้วย

  • Cool Gel Memory Foam 

โฟมชนิดพิเศษ นวัตกรรมจาก NASA ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง และคืนตัวช้า ทำให้ที่นอนสามารถรองรับสรีระร่างกายทุกรูปแบบ และกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่กดทับร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งขณะนอนหลับ พร้อมเม็ดบีท Cooling Gel ช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ทำให้การนอนหลับของคุณเย็นสบาย ช่วยให้คุณหลับลึก และรู้สึกได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

  • ECO HE-BRAS LATEX

ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% สามารถรองรับน้ำหนักบริเวณสะโพก และกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี มีความหนาแน่นกำลังดี ไม่ยุบตัวง่าย ช่วยปรับสมดุลการนอน ป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย เพราะมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี

  • Pocket Spring 7 Zone 

ตัวสปริงแบ่งโซนอิสระ ยืดหยุ่น ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการนอนปวดหลัง

นอกจากนี้ยังประกอบด้วย  High-density Cotton ช่วยสร้างความแข็งแรง และเสริมความคงทนของที่นอน ที่นอนหุ้มด้วย ผ้า Cotton Velour กันไรฝุ่น มีความนุ่มสบาย ไม่ร้อน ไม่อับชื้น เพราะมีรูระบายอากาศ ที่นอนมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 6 ฟุต

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bedisupreme.com/product/icelab/

ตารางเปรียบเทียบความแตกต่างที่นอนพ็อกเก็ตสปริง 3 รุ่นยอดฮิต

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง-6

จากการเปรียบเทียบข้อมูลในเรื่องของลักษณะ คุณสมบัติ ความหนา ไปจนถึงระดับความนุ่มของที่นอน การตัดสินใจเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับความต้องการ และสรีระร่างกายของเราย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการนอน และสุขภาพร่างกายของเราได้ในระยะยาว

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook