ที่นอน Pocket Spring คืออะไร ดีอย่างไร

ที่นอนPocket Spring

ทุก ๆ คืนระหว่างนอนหลับ เราอาจพลิกตัวไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง ดังนั้นการเลือกที่นอนที่รองรับสรีระ รวมถึงสามารถกระจายน้ำหนักได้ดีจะทำให้การนอนมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ รวมทั้งหากมีบุคคลอื่นที่นอนอยู่ด้วยก็จะช่วยให้ไม่เกิดแรงสะเทือนหรือเสียงดัง โดยที่นอนที่มีคุณสมบัติในการช่วยรองรับน้ำหนักได้อย่างอิสระ และเป็นที่นิยมในปัจจุบันได้แก่ ที่นอน Pocket Spring นั่นเอง

ที่นอน Pocket Spring คืออะไร ดีอย่างไร

ที่นอน Pocket Spring มีลักษณะอย่างไร

ที่นอน Pocket Spring นั้นมีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ คอยล์สสปริง ซึ่งมีลักษณะเป็นขดลวดรูปทรงเกลียว สามารถยืดหยุ่น และคืนสู่สภาพปกติได้อย่างดี โดยชิ้นส่วนสำคัญนี้มีหน้าที่ในการดูดซับแรงต่าง ๆ ซึ่งเหมาะแก่การรองรับแรงจากการขยับหรือพลิกตัวขณะนอน

ลักษณะเพิ่มเติมของที่นอนประเภทนี้คือจะมีการวางสปริงเรียงตัวกันอยู่บนผ้าที่แต่ละแบรนด์เลือกใช้ ไม่มีลวดหรือเหล็กผูกติด เมื่อได้รับแรงกดลงมาก็จะมีการแยกกระจายน้ำหนักอย่างเป็นอิสระ มีส่วนช่วยสำคัญในการลดแรงสั่นสะเทือนเมื่อเกิดการเคลื่อนไหว

ข้อดีของที่นอน Pocket Spring

จากคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนักอย่างอิสระ และรองรับแรงกดทับได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ข้อดีที่เด่นที่สุดของที่นอน Pocket Spring คือการที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวของผู้นอนได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะคนที่มีน้ำหนักเยอะก็สามารถนอนได้ จึงสามารถช่วยป้องกันอาการปวดหลังขณะนอน และทำให้สามารถขยับพลิกตัวได้อย่างอิสระอีกด้วย

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่นอนสำหรับการนอนเป็นคู่หรือนอนหลายคน เพราะหากมีคนหนึ่งที่นอนข้าง ๆ ขยับตัว ก็จะไม่เกิดเสียงรบกวน และแรงสั่นสะเทือนที่รบกวนการนอนของอีกฝ่าย ดังนั้นที่นอน Pocket Spring นับว่าเป็นประเภทที่นอนที่หากใครต้องการลงทุนในระยะยาวก็เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ามาก เพราะนอกจากจะช่วยรองรับสรีระอย่างดีแล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดคืนอีกด้วย

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook