โพลีเอทิลีนดีอย่างไร ในการใช้ผลิตที่นอน

ข้อดีของการใช้โฟมโพลีเอทิลีน

โพลิเอทิลีน (PE) เป็นวัสดุอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เป็นหนึ่งในวัสดุโฟมที่ใช้บ่อยที่สุดแต่เป็นที่รู้จักน้อยที่สุดในตลาด โฟมโพลีเอทิลีน (PEF) เป็นโฟมสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยฟองอากาศขนาดเล็กที่เชื่อมต่อถึงกันหลายล้านฟอง ลักษณะโครงสร้างของ PEF ช่วยให้สามารถทนต่อน้ำ ให้ความแข็งแรงและความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ในขณะที่ยังคงต้านเชื้อแบคทีเรีย นุ่ม และยืดหยุ่น

อย่างไรก็ตาม ข้อได้เปรียบหลักของ PEF คือเป็นผ้าอเนกประสงค์ที่สามารถปรับแต่งได้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ PEF มักถูกใช้เป็นวัสดุหุ้มเบาะที่นอนโดยแบรนด์ที่นอนรายใหญ่ของประเทศไทย

โพลีเอทิลีน ดีอย่างไรในการใช้ผลิตที่นอน

ประเภทของโพลิเอทิลีน (PE)

ก่อนที่เราจะพูดถึงประโยชน์ของการใช้โพลิเอธิลีนในสินค้าที่ผู้ผลิต Bedisupreme เรามาดูประเภทต่างๆ กันก่อน:

 • โพลิเอทิลีน ความหนาแน่นต่ำ (LDPE) เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูงและมีลักษณะการไหลที่เป็นเอกลักษณ์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานฟิล์มพลาสติก เช่น ถุงช้อปปิ้ง
 • โพลิเอทิลีนความหนาแน่นต่ำเชิงเส้น (LLDPE) คล้ายคลึงกันมากกับ LDPE โดยมีประโยชน์เพิ่มเติมในการปรับแต่งโดยการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบของสูตรและใช้พลังงานในการผลิตน้อยลง
 • พลาสติกโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) มีความแข็งแรง หนาแน่น และแข็งพอสมควรโดยมีโครงสร้างที่เป็นผลึกสูง ถังขยะ พลาสติกสำหรับกล่องนม น้ำยาซักผ้า และเขียง ล้วนแล้วแต่เป็นการใช้งานทั่วไป
 • โพลีเอทิลีนน้ำหนักโมเลกุลสูงพิเศษ (UHMW) เป็นโพลีเอทิลีนชนิดหนาแน่นสูงที่สามารถปั่นเป็นเกลียวที่ยืดได้ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่าเหล็กกล้าอย่างเห็นได้ชัด นิยมใช้ในอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง เช่น เสื้อเกราะกันกระสุน

เพื่อให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มในท่าที่สบายที่สุดของคุณ แบบที่เหมาะสมที่สุด : โดยทั่วไปแล้ว PEF จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการ เบาะโดยที่ PEF บีบอัดหลายชั้นจะวางทับบนชั้น ฉนวนระหว่างการผลิตที่นอน หน่วยสปริงภายใน PEF ไม่เพียงเพิ่มความสบาย แต่ยังเพิ่มความทนทานอีกด้วย

 • ใส่ใจสุขอนามัย: PEF ขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย เทคโนโลยีขั้นสูงช่วยรักษาสุขอนามัยด้วยการไล่ตัวเรือดและไรฝุ่น นอกจากนี้ PEF ยังยับยั้งการพัฒนาของแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อออกตอนกลางคืน PEF ถูกใช้โดยแบรนด์ที่นอนชั้นนำของประเทศไทย เนื่องจากมีความสามารถในการกันฝุ่นและกันฝุ่นได้ดี
 • โซนความสบาย: สำหรับหลายๆ คน การพลิกตัวเป็นเพียงแค่พฤติกรรมการนอนอีกรูปแบบหนึ่ง ที่นอน PEF ช่วยให้แน่ใจว่าคนที่นอนข้างๆ คุณจะไม่ถูกปลุก โฟม PEF ดูดซับรอยประทับตามร่างกายและคืนรูปร่างอย่างรวดเร็วหลังการบีบอัด คุณภาพการกันสะเก็ดของที่นอน PEF ช่วยให้สามารถป้องกันการกระจายตัวของพลังงานจากการตก ซึ่งเพิ่มความนิยมในหมู่บริษัทที่นอนชั้นนำในประเทศไทย
 • เพื่อส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อน: ที่นอน PEF ให้ความฝืดในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อรักษาท่าทางของคุณในท่าเอนนอน ที่นอน PEF มีส่วนช่วยในการรองรับหลังและคอที่แข็งแรง รวมทั้งขจัดความเจ็บปวดในบริเวณส่วนล่างของร่างกาย แพทย์กระดูกและข้อยืนยันว่าที่นอนที่ไม่มีระดับความแข็งที่เหมาะสมอาจถึงแก่ชีวิตได้ในระยะยาว จากความกังวลนี้ แบรนด์ที่นอนชั้นนำในประเทศไทยจึงผลิตที่นอน PEF ที่มีความแน่นปานกลางโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • วัตถุดิบที่ไม่มีกลิ่นและไม่กัดกร่อนสำหรับที่นอน: ที่นอนที่ทำจาก PEF ไม่มีกลิ่นและไม่เกิดการเสียดสี เซลล์ที่แน่นของ PEF ทำให้น้ำหนักเบาและจัดการได้ง่าย PEF เป็นฉนวนความร้อนและทนต่อตัวทำละลายและจาระบี
 • โซลูชันที่คุ้มค่า: ความคุ้มค่าของ PEF น่าจะเป็นสาเหตุหลักประการหนึ่งที่ผู้ผลิตที่นอนที่มีชื่อเสียงในอินเดียเลือกใช้ที่นอนนี้เป็นวัตถุดิบในการผลิตที่นอน PEF มีราคาถูกกว่าโฟม PU โฟมลาเท็กซ์ และเมมโมรี่โฟม

PEF เป็นแหล่งความสบายสูงสุด นำเสนอโดยแบรนด์ที่นอนที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย

ที่นอนที่ดีเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน ท้ายที่สุดแล้ว การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอสามารถทำให้คุณกระปรี้กระเปร่าได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อแบรนด์ที่นอนชั้นนำของประเทศไทยผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยและวัสดุคุณภาพสูงสุด ร่างกายและจิตใจของคุณจะได้รับการกระตุ้นอย่างเต็มที่และคุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของพวกเขา

การใช้โพลีเอทิลีนโฟม (PE) ทั่วไป

ด้านล่างนี้ เราได้ระบุการใช้งานทั่วไปบางประการสำหรับโฟมโพลีเอทิลีน

 • บรรจุภัณฑ์และการขนส่ง
 • แอปพลิเคชั่นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และ ESD
 • อุปกรณ์ลอยตัว เช่น เสื้อชูชีพและอุปกรณ์พยุงตัว
 • เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายกลางแจ้ง
 • ฟูกและเครื่องนอน
 • ฉนวนสำหรับผนัง ท่อ และอื่นๆ
 • บุโฟมสำหรับเฟอร์นิเจอร์

มีข้อดีหลายประการในการใช้โฟมโพลีเอทิลีนในการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม โฟมโพลีเอทิลีนสามารถออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาวะ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ต้องบอกว่าโฟมไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอไปสำหรับทุกการใช้งาน และควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกสารละลายโฟม

เพื่อต่อสู้กับการอดนอนของผู้คนนับล้าน ผู้ผลิตที่นอนรายใหญ่ของอินเดียได้คิดค้นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ นั่นคือ การใช้ PEF ในการผลิตที่นอน จากการสำรวจเป็นระยะๆ ผู้ที่นอนบนที่นอน PEF มีคุณภาพการนอนหลับที่สูงขึ้นซึ่งจะช่วยฟื้นคืนความกระปรี้กระเปร่าให้กับพวกเขาอย่างทั่วถึง

 

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook