ปัญหาที่นอนกล่อง ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ !?

ปัญหาที่นอนกล่อง ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ !_

“เลือก ที่นอนเพื่อสุขภาพ เพื่อการนอนหลับที่มีคุณภาพ หรือเลือกที่นอนใส่กล่อง เพราะกล่องสวย ๆ  ขนส่งสะดวกสบาย” นี่คือคำถามสำคัญที่เราควรตอบให้ได้ เพราะเราซื้อที่นอนกันแค่คนละไม่กี่ครั้ง ดังนั้นเรามาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองดีกว่าไหม คุณเคยรู้หรือไม่ว่าทำไม ที่นอนกล่อง ถึงมีคุณภาพที่ไม่สามารถเทียบเท่าที่นอนเพื่อสุขภาพแบบปกติ มาดูสาเหตุที่แท้จริงกันได้เลย

ปัญหาที่นอนกล่อง.

ที่นอนกล่อง  เป็นการนำที่นอนมาม้วนและบีบอัดใส่กล่อง เพื่อให้สะดวกต่อการขนส่ง และสะดวกต่อผู้ซื้อในแง่ของการติดตั้ง เพราะเพียงแค่นำที่นอนออกมาจากกล่องและปล่อยไว้จนที่นอนเริ่มคืนตัว จึงใช้งานได้นั่นเอง ส่วนมากที่นอนกล่องจะผลิตจากโรงงานในต่างประเทศ ต้นทุน และราคาในการผลิตจึงถูก แถมแพ็คเกจดูทันสมัย แต่แท้จริงแล้วอาจมีเรื่องที่คนทั่วไปไม่รู้คือ

ปัญหาที่นอนกล่อง 2111

หากนำที่นอนมาม้วนอัดใส่กล่องจะทำให้คุณภาพของที่นอนเมื่อคลี่ตัวออกมานั้น ไม่ได้ประสิทธิภาพดังเดิมเต็ม 100% เพราะที่นอนอาจเกิดการยุบตัวลงได้ อาจทำให้ลดระยะเวลาในการใช้งานลงไปอีก เมื่อเทียบกับที่นอนที่มีการขนย้ายโดยไม่ถูกบีบอัด หรือบางร้านที่มีการจัดส่งที่นอนแบบกล่อง เมื่อลูกค้าปล่อยที่นอนให้คืนตัว แต่กลับพบปัญหาที่นอนไม่สามารถคืนตัวได้ตามความหนาที่ต้องการ ซึ่งนับเป็นปัญหาสำคัญของที่นอนประเภทนี้นั่นเอง

ที่นอนกล่อง 3

ที่นอนกล่องได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะนำเข้ามาจากจีนง่ายมาก ใครพอจะมีทุนหน่อยก็เป็นเจ้าของแบรนด์ที่นอนใส่กล่องได้ วิธีขายก็โฆษณาออนไลน์ ทำให้คนเห็นว่าสะดวกสบาย  แถมราคาไม่แพง แต่แอบบอกนิดว่า ไม่มีการ QC คุณภาพเลย ส่งมาจากจีนอย่างไร ก็ส่งให้ผู้ซื้อแบบนั้น

ใครที่ซื้อไปแล้วที่นอนไม่คืนสภาพอย่างที่ควรเป็น ผู้ขายก็จะบอกว่า ต้องใช้เวลา แล้วเมื่อไหร่ล่ะ ถ้าใครทนไม่ไหว ร้องเรียนไป เขาก็จะเคลมอันใหม่ให้ ส่วนอันเก่า ก็ทิ้งไปเลย เพราะต้นทุนมาถูกมาก ๆ พ่อค้าแม่ค้า เลยไปทำธุรกิจขายที่นอนกล่องกันเยอะมาก ยิ่งถ้าใครที่นอนแล้วปวดหลังนะ ขอบอกเลยว่า ผู้ขายไม่มีรับผิดชอบแน่ เขาจะมีประโยคตอบอัตโนมัตว่า ที่นอนที่เหมาะสมกับหลังของแต่ละคน ไม่เหมือนกัน ผู้ซื้อควรทำการศึกษาให้ดี ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

ดังนั้นหากใครกำลังต้องการลงทุนซื้อที่นอนที่มีคุณภาพสูงสุด และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน การเลือกซื้อที่นอนจากร้านที่มีบริการจัดส่งให้ถึงที่บ้าน โดยไม่บีบอัดที่นอนใส่กล่องอย่างแบรนด์ Bedisupreme ก็นับเป็นตัวเลือกที่จะทำให้คุณได้ที่นอนที่มีประสิทธิภาพเต็ม 100% ง่าย สะดวก เพราะไม่ต้องติดตั้งเอง ไม่ต้องรอเวลาให้ที่นอนคืนตัวเลย ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณภาพของที่นอนจะลดลง

 

 

สินค้าแนะนำ :

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอนยาง PE

ที่นอนยางพารา

ที่นอน Memory Foam

Add Friend LINE OA : Bedisupreme

ติดตามเราได้ที่ Facebook